Tài liệu về kết cấu nhà cao tầng W. Sullơ

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

ebook xay nha da nang

Giáo trình KẾT CẤU NHÀ CAO TẦNG ĐƯỢC VIẾT BỞI TÁC GIÁ W. SULLƠ. Và được dịch lại bởi những chuyên gia đầu ngành xây dựng của Việt Nam. Đây là một tài liệu rất hay và đáng tham khảo cho các kỹ sư kết cấu ngành Xây dựng tại Việt Nam.

NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
KẾT CẤU NHÀ CAO TẦNG

(Dịch từ bản tiếng Nga của tác giả W. Sullơ)

Người dịch: PTS. Phạm Ngọc Khánh.
KS: Lê Mạnh Lân
KTS: Trần Trọng Chi

Cuốn sách Kết cấu nhà cao tầng cung cấp cho bạn học các kiến thức quan trọng về Tải trọng đối với nhà cao tầng. Mở đầu cho phương hướng thiết kế nhà cao tầng, kết cấu chịu lực theo phương thẳng đứng, những kết cấu thông thường của nhà cao tầng và sự làm việc của chúng dưới tác dụng của tải trọng,…

Trong bài viết này chúng tôi để cả 2 link bao gồm phần 1 và phần 2 của cuốn sách giúp bạn đọc không tốn công tìm kiếm trên internet. Hy vọng giáo trình này sẽ có ích cho việc học tập & công việc của bạn.

Tải về giáo trình Kết cấu nhà cao tầng – tác giả W. Sullơ:

Ghi  chú:  Để tải file bạn vui lòng click vào ô “I’m not a robot” sau đó bấm chọn continue nhé. Tiếp theo bạn bấm vào “get link” để tải file.

Về tác giả

Tôi là Kiên Nguyễn - Admin và là người đứng sau của website Xây nhà Đà Nẵng. Tôi là một kỹ sư xây dựng với trên 7 năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn và nhỏ trong cả nước và ở nhiều vị trí khác nhau. Rất mong cùng với đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi có thể góp một phần công sức của mình kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho không gian sống của gia đình Việt. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu trong quá trình học tập, công tác cho các anh em kỹ sư, kiến trúc sư và cả các bạn sinh viên trong ngành xây dựng. Rất mong nhận được sự ủng hộ & đóng góp ý kiến của mọi người. Thay mặt đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng - xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc , khách hàng & đồng nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *