Tài liệu: Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán kết cấu

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

tai-lieu-ung-dung-phuong-phap-phan-tu-huu-han-trong-tinh-toan-ket-cau

Xin giới thiệu đến quý bạn đọc một tài liệu cực kỳ quý giá của tiến sỹ Nguyễn Hoài Sơn. Cuốn sách mang tên: Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán kết cấu. 

Đây là một nội dung khá mới và tương đối khó đối với hầu hết các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng. Nhưng đem lại những lợi ích không ngờ trong quá trình tính toán kết cấu. Bằng việc sử dụng những công cụ chính xác, cho ra kết quá có độ tin cậy rất cao.

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH

ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẦN TỬ HỮU HẠN
TRONG TÍNH TOÁN KẾT CẤU

Tác giả: TS. Nguyễn Hoài Sơn (chủ biên)
Lê Thanh Phong – Mai Đức Đãi

Nội dung  chính của  cuốn sách này là trình bày những cơ sở của phương pháp phần tử hữu hạn với ngôn ngữ lập trình kỹ thuật Matlab. Nhằm ứng dụng vào việc mô hình hóa và tính toán các kết cấu và các bài toán cơ học môi trường liên tục. Đây là con đường nhanh nhất cho phép các kỹ sư, các học viên tự học lập trình, tự kiểm tra và tự tìm hiểu qua máy tính phương pháp rất hiệu quả và khá phổ biến này.

Hy vọng tài liệu này sẽ bổ trợ một mảng kiến thức tuyệt vời cho các kỹ sư tại Việt Nam. Cũng như cho các bạn sinh viên xây dựng tương lai đang ngồi trên các giảng đường trong cả nước.

Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán kết cấu
Hình ảnh trang bìa cuốn sách

Tải về tài liệu – Ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán kết cấu:

Ghi  chú:  Để tải file bạn vui lòng click vào ô “I’m not a robot” sau đó bấm chọn continue nhé. Tiếp theo bạn bấm vào “get link” để tải file.

Về tác giả

Tôi là Kiên Nguyễn - Admin và là người đứng sau của website Xây nhà Đà Nẵng. Tôi là một kỹ sư xây dựng với trên 7 năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn và nhỏ trong cả nước và ở nhiều vị trí khác nhau. Rất mong cùng với đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi có thể góp một phần công sức của mình kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho không gian sống của gia đình Việt. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu trong quá trình học tập, công tác cho các anh em kỹ sư, kiến trúc sư và cả các bạn sinh viên trong ngành xây dựng. Rất mong nhận được sự ủng hộ & đóng góp ý kiến của mọi người. Thay mặt đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng - xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc , khách hàng & đồng nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *