Tài liệu: tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

ebook xay nha da nang

Cuốn sách “Tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển ” trình bày những tính toán đơn giản thường gặp trong quá trình khai thác chúng để phục vụ thi công các công trình xây dựng hoặc trong sản xuất công nghiệp.

Xin gửi đến bạn đọc file đầy đủ của tài liệu rất hữu ích này tham khảo và phục vụ cho công việc của mình. Đây cũng là tài liệu rất hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng.

NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
TÍNH TOÁN SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN

Tác giả: Phạm Huy Chính

Nội dung cụ thể của sách được thể hiện trong các chương sau:
Chương 1 Tính toán các thiết bị mang tải.
Chương 2 – Tính toán các thiết bị nâng tải đơn giản.
Chương 3 Tính toán cần trục.
Chương 4 Tính toán một số chi tiết của máy nâng tải.
Chương 5 Tính toán công suất và năng suất của máy vận chuyển liên tục.
Chương 6 – Tính toán kết cấu kim loại của cần trục.

Hy vọng tài liệu này sẽ bổ trợ một mảng kiến thức tuyệt vời cho các kỹ sư tại Việt Nam đang thi công trên các công trình xây dựng. Cũng như cho các bạn sinh viên xây dựng tương lai đang ngồi trên các giảng đường trong cả nước.

Tải về tài liệu – Tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển:

Về tác giả

Tôi là Kiên Nguyễn - Admin và là người đứng sau của website Xây nhà Đà Nẵng. Tôi là một kỹ sư xây dựng với trên 7 năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn và nhỏ trong cả nước và ở nhiều vị trí khác nhau. Rất mong cùng với đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi có thể góp một phần công sức của mình kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho không gian sống của gia đình Việt. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu trong quá trình học tập, công tác cho các anh em kỹ sư, kiến trúc sư và cả các bạn sinh viên trong ngành xây dựng. Rất mong nhận được sự ủng hộ & đóng góp ý kiến của mọi người. Thay mặt đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng - xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc , khách hàng & đồng nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *