Tài liệu: Sửa chữa và gia cố công trình xây dựng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Tài liệu: Sửa chữa và gia cố công trình xây dựng

Sửa chữa và gia cố công trình xây dựng là một công việc hết sức quan trọng & cần thiết trong quá trình thi công cũng như khi hoàn thiện công trình. Sự cố luôn luôn có. Do đó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cũng như hiểu biết nhất định nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất trong mỗi trường hợp khác nhau. Xin gửi đến bạn đọc bộ file đầy đủ của tài liệu rất hữu ích này.

NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT
SỬA CHỮA VÀ GIA CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Tác giả: Nguyễn Xuân Bích

Đây là một trong những cuốn sách hiếm hoi được Giáo sư Nguyễn Đình Cống – người được xem là ông tổ của kết cấu bê tông tại Việt Nam viết lời giới thiệu & ký tên. Điều đó chứng minh được những kiến thức được tác giả trình bày là vô  cùng hữu ích với các kỹ sư, công trình sư đã và đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Cuốn sách giới thiệu nội dung của công tác khảo sát, thiết kế sửa chữa và gia cố các công trình xây dựngdựng. Trình bày các loại gia cố công trình bê tông cốt thép, kết cấu gạch đá và kết cấu thép ứng với các trường hợp khác nhau. Ngoài ra còn giới thiệu các giải pháp chống ăn mòn cho kết cấu được gia cố.

Các giải pháp gia cố được trình bày trong cuốn sách là sự chắt lọc từ kinh nghiệm & nghiên cứu kỹ lưỡng các đề án thiết kế, sửa chữa, gia cố và phục hồi các công trình xây dựng. Ngoài ra còn tổng hợp, đúc kết từ những tài liệu nước ngoài trong cùng lĩnh vực.

Tài liệu: Sửa chữa và gia cố công trình xây dựng
Bìa sách của tài liệu

Hy vọng sẽ bổ trợ kiến thức cho các kỹ sư & kiến trúc sư tại Việt Nam đang thi công trên các công trình xây dựng.

Tải về tài liệu – Sửa chữa và gia cố công trình xây dựng:

Ghi  chú:  Để tải file bạn vui lòng click vào ô “I’m not a robot” sau đó bấm chọn continue nhé. Tiếp theo bạn bấm vào “get link” để tải file.

Về tác giả

Tôi là Kiên Nguyễn - Admin và là người đứng sau của website Xây nhà Đà Nẵng. Tôi là một kỹ sư xây dựng với trên 7 năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn và nhỏ trong cả nước và ở nhiều vị trí khác nhau. Rất mong cùng với đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi có thể góp một phần công sức của mình kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho không gian sống của gia đình Việt. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu trong quá trình học tập, công tác cho các anh em kỹ sư, kiến trúc sư và cả các bạn sinh viên trong ngành xây dựng. Rất mong nhận được sự ủng hộ & đóng góp ý kiến của mọi người. Thay mặt đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng - xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc , khách hàng & đồng nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *