Tài liệu: Quy trình tính toán & thiết kế nhà cao tầng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

ebook xay nha da nang

Bải giảng về quy trình tính toán & thiết kế nhà cao tầng được biên soạn bởi giáo viên bộ môn xây dựng thuộc trường Đại học xây dựng miền trung. Xin gửi đến bạn đọc bản đầy đủ của slide này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG KHOA XÂY DỰNG
QUY TRÌNH TÍNH TOÁN & THIẾT KẾ NHÀ CAO TẦNG

(Nhóm tác giả)

NỘI DUNG

  1. KHÁI NIỆM CHUNG VỀ NHÀ CAO TẦNG
  2. NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ VÀ CẤU TẠO
  3. TẢI TRỌNG TÁC DỤNG NHÀ CAO TẦNG
  4. TÍNH TOÁN BẰNG PHẦN MỀM ETABS
  5. TÍNH TOÁN TiẾT DiỆN – CỐT THÉP

 

Tải về tài liệu – Quy trình tính toán và thiết kế nhà cao tầng:

Ghi  chú:  Để tải file bạn vui lòng click vào ô “I’m not a robot” sau đó bấm chọn continue nhé. Tiếp theo bạn bấm vào “get link” để tải file.

Về tác giả

Tôi là Kiên Nguyễn - Admin và là người đứng sau của website Xây nhà Đà Nẵng. Tôi là một kỹ sư xây dựng với trên 7 năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn và nhỏ trong cả nước và ở nhiều vị trí khác nhau. Rất mong cùng với đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi có thể góp một phần công sức của mình kiến tạo nên những giá trị tốt nhất cho không gian sống của gia đình Việt. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu trong quá trình học tập, công tác cho các anh em kỹ sư, kiến trúc sư và cả các bạn sinh viên trong ngành xây dựng. Rất mong nhận được sự ủng hộ & đóng góp ý kiến của mọi người. Thay mặt đội ngũ Xây nhà Đà Nẵng - xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc , khách hàng & đồng nghiệp.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *