Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Đà Nẵng ngày nay đang được khoác lên mình một “diện mạo” mới từ những công trình xây dựng độc đáo. Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng từ Xây nhà Đà Nẵng cũng đã và đang đóng góp một phần sức mình bằng những thiết kế chất lượng.

Chúng tôi tự tin rằng những thiết kế xây dựng nhà cửa tại Xây nhà Đà Nẵng xứng đáng với tầm vóc của một “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng
Dịch vu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Thiết kế xây dựng cần chú ý những gì?

“Chúng ta định hình những tòa nhà, sau đó chúng định hình chúng ta”. Đó là câu nói nổi tiếng của Winston Churchill về vai trò, vị trí của lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Dù ở bất kỳ đất nước nào, để có một công trình chất lượng thì khâu đầu tiên là đầu tư cho bản vẽ thiết kế. Thiết kế sẽ giúp đưa những ý tưởng trong đầu người kiến trúc sư ra thực tiễn. Mỗi công trình sau khi hoàn thành đó chính là “thước đo” mẫu mực để chấm điểm cho người thiết kế.

Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Cho dù bạn không biết nhiều về thiết kế nhưng vẫn có thể sở hữu một bản vẽ thiết kế xây dựng chất lượng. Những lưu ý dưới đây từ Xây nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn “đọc vị” các bản vẽ thiết kế xây dựng một cách thuận lợi nhất:

Điểm lưu ý thứ nhất: Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng. chúng tôi hiểu rằng, thiết kế xây dựng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng của thành phố. Nếu bạn xây dựng các công trình trái với quy hoạch, liệu rằng bạn có được cấp phép xây dựng?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Và bạn sẽ phải mất thời gian để làm lại hồ sơ xin cấp phép xây dựng, thiết kế lại công trình… Rất mất thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, lưu ý đầu tiên là bạn cần hiểu sơ bộ về quy hoạch chung nơi bạn có ý định xây dựng.

Việc nắm được quy hoạch này không hề khó khăn một chút nào. Chỉ cần vài thao tác google search bạn đã có thể dễ dàng biết được quy hoạch khu vực bạn quan tâm. Trong trường hợp không thể tìm kiếm online, hãy đến hỏi thẳng địa chính phường hoặc phòng quản lý đô thị quận/huyện nơi gần nhất.

Điểm lưu ý thứ hai, các thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng phải đảm bảo tiêu chí về nền móng. Trong thiết kế, bạn cần xem mẫu thiết kế và cách xử lý nền móng đã phù hợp hay chưa. Bạn có thể tham khảo những người làm nhà bên cạnh, gần đó để hiểu rõ về địa chất khu vực.

Cần đảm bảo chắc chắn sao cho nền móng ổn định, không bị lún, nứt hoặc biến dạng công trình theo thời gian. Có như vậy, công trình của bạn mới trường tồn cùng năm tháng. Và cũng không ảnh hưởng đến những công trình xây dựng lân cận.

Điểm lưu ý thứ 3: Dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín phải thỏa mãn yêu cầu về công năng sử dụng. Mỗi loại công trình khác nhau lại có những yêu cầu về công năng khác nhau.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cần được chú trọng trong mỗi thiết kế xây dựng. Kiến trúc bên trong cũng như bên ngoài cần phải có điểm nhấn riêng biệt. Tạo nên phong cách cho riêng bạn.

Bạn cũng cần xem xét, so sánh giá thiết kế của từng đơn vị. Đừng quá ham giá rẻ mà dễ bị các đơn vị thiết kế rởm cho “ăn trái đắng”.

Hơn nữa, một thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng chất lượng cần đảm bảo các quy chuẩn khác về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, trong một thiết kế xây dựng hiện đại thì các kiến trúc công trình phải phù hợp phong tục, tập quán người Việt. Đảm bảo khai thác tối đa tiềm năng và hạn chế bất lợi cho công trình.

Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng

Trên đây là những lưu ý của Xây nhà Đà Nẵng để giúp bạn chọn được dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng đúng chuẩn. Nếu bạn vẫn thấy mờ mịt thì hãy để Xây nhà Đà Nẵng “kề vai sát cánh” cùng bạn.

Với thương hiệu dần được khẳng định ngày một vững chắc. Xây nhà Đà Nẵng đã và đang được đông đảo khách hàng Đà Nẵng tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng!

Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Xây nhà Đà Nẵng:

Xây niềm tin vững – dựng uy tín vàng – Đó là kim chỉ nam cho việc thiết kế xây dựng tại Xây nhà Đà Nẵng.

Các thiết kế xây dựng của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, Xây nhà Đà Nẵng cung cấp các giải pháp thiết kế chất lượng.

Thiết kế đảm bảo hài hòa các mặt: công năng, tính vững bền và yếu tố thẩm mỹ. Kỹ sư của Xây nhà Đà Nẵng nắm rõ cấu trúc đất đai, thời tiết cũng như phong cách, thị hiếu thẩm mỹ của người dân Đà Nẵng. Các phương án thiết kế trước khi đến tay khách hàng đều được xem xét, kiểm tra toàn diện.

Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng đã và đang tham gia thiết kế cho rất nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng ở các mảng công trình: quán café, biệt thự, nhà vườn, nhà phố, khách sạn, nhà hàng…

Đội ngũ nhân sự đa số là người con của quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng. Nên Xây nhà Đà Nẵng nắm khá rõ chủ trương, quy hoạch xây dựng của thành phố. Từ đó, hỗ trợ khách hàng thiết kế và xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, thuận lợi.

Xây nhà Đà Nẵng tự hào là một trong những đơn vị thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng chất lượng. Chúng tôi mang đến cho gia chủ những giải pháp thiết kế xây dựng thông minh. Cùng với đó là ý tưởng thiết kế độc đáo, giúp công trình của bạn nổi bật giữa lòng Đà Nẵng.

Mỗi thiết kế luôn chú trọng khai thác tối đa tính năng vật liệu và diện tích. Nhằm tạo dựng không gian kiến trúc hoàn mỹ, đồng thời tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư.

Thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho Xây nhà Đà Nẵng! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi công trình.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng!

Quy trình thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của chủ nhà qua website, điện thoại, email, mạng xã hội…
 2. Liên hệ chủ nhà để trao đổi về ý tưởng, nhu cầu. Đồng thời tư vấn sơ bộ về thiết kế.
 3. Chủ nhà cung cấp sơ đồ (hình ảnh sổ đỏ) khu đất xây dựng.
 4. Báo giá thiết kế & ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng.
 5. Khảo sát địa điểm thực tế (với công trình sửa chữa, cải tạo).
 6. Lên phương án kiến trúc sơ bộ: mặt bằng các tầng…
 7. Gặp gỡ chủ nhà lại & thống nhất về phương án kiến trúc sơ bộ.
 8. Triển khai bản vẽ chi tiết theo yêu cầu thiết kế được phê duyệt.
 9. Chủ nhà ký duyệt phương án thiết kế kiến trúc.
 10. Triển khai bản vẽ phối cảnh, nội thất…
 11. Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế theo bản vẽ phối cảnh được thống nhất.
 12. Triển khai hồ sơ kỹ thuật liên quan khác.
 13. Bàn giao hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng.
 14. Giám sát quá trình thi công xây dựng.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu thiết kế xây dựng đẹp giúp bạn tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

XÂY NHÀ ĐÀ NẴNG

Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng bao gồm:

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Xây nhà Đà Nẵng hoàn thiện và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) với Xây nhà Đà Nẵng sẽ được chúng tôi hỗ trợ free 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

XÂY NHÀ ĐÀ NẴNG

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu