Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Nhà phố hiện là loại hình nhà cửa phổ biến nhất hiện nay. Các thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng đa dạng về kiến trúc và phong cách.

Tuy nhiên dù cho là phong cách nào, các bản vẽ thiết kế vẫn phải tuân theo một vài tiêu chuẩn bắt buộc. Từ đó tạo nên những bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp & hoàn chỉnh nhất.

Những yếu tố tạo nên bản vẽ thiết kế nhà phố hoàn hảo:

 • Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là điều mà các kiến trúc sư đang miệt mài tìm kiếm. Nhằm mục đích tạo nên những căn nhà phố ấn tượng nhất cho chủ nhà. Thể hiện phong cách và nét riêng cho từng nhà thiết kế.

Thực tế đã có khá nhiều công trình thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng và Việt Nam được cộng đồng thiết kế thế giới ghi nhận và đánh giá cao. Vừa thể hiện được sự mới mẻ trong thiết kế, vừa mang màu sắc và chất riêng của con người Việt.

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng

 • Tính kinh tế

Tính kinh tế của bản vẽ thiết kế nằm ở chỗ vừa mang lại ấn tượng cao với mọi người. Đồng thời tận dụng tốt những ưu điểm vật liệu địa phương. Giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Giảm giá thành xây dựng công trình xuống thấp nhất có thể. Tuy nhiên vẫn phải giữ được tính thẩm mỹ cao và bền vững theo thời gian.

Yếu tố kinh tế hiện nay được hầu hết mọi người xây dựng nhà phố chú trọng. Nó thể hiện được trình độ của người thiết kế, các kiến trúc sư, kỹ sư. Đồng thời giảm gánh nặng về tài chính cho chủ nhà. Đó là mục tiêu lâu dài mà các kỹ sư, kiến trúc sư tại Xây nhà Đà Nẵng đang hướng tới.

 • Tính tiện dụng

Tính tiện dụng hay cũng chính là công năng sử dụng của căn nhà phố. Một căn nhà hoàn hảo chắc chắn phải mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Các vị trí trong nhà, phòng ốc cần được bố trí một cách khoa học.

Đây là yêu cầu không phải khó. Tuy nhiên khi kết hợp với yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ sẽ có nhiều vấn đề nan giải và không hề dễ dàng. Và kinh nghiệm cũng như trình độ của người thiết kế sẽ thể hiện rõ hơn trong những trường hợp như vậy.

 • Sự bền vững

Thiết kế nhà phố nói riêng hay bất cứ một công trình xây dựng nào khác nói chung, tính bền vững cũng luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Với rất nhiều người, nhà phố thì không cần tính toán gì cả. Tuy nhiên đây là một quan niệm hết sức sai lầm từ trước tới nay.

Việc tính toán sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí xuống thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo công trình đạt được sự bền vững cần thiết theo thời gian.

Tổng hòa của cả 4 yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên một bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp hoàn chỉnh. Tuy nhiên đó là việc không hề dễ dàng. Chính vì thế nên rất cần sự tài hoa và kinh nghiệm của người thiết kế.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng!

thiết kế nhà phố tại đà nẵng

Dịch vụ thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng:

Hiểu được tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế. Các kiến trúc sư của Xây nhà Đà Nẵng luôn đặt hết trí tuệ và tâm sức để đưa ra một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố chỉn chu nhất.

Đến với dịch vụ thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các công việc cần thiết mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Những giá trị & dịch vụ Xây nhà Đà Nẵng mang lại cho khách hàng bao gồm:

 • Cung cấp giải pháp trọn gói cho dịch vụ thiết kế nhà với chi phí hợp lý nhất.
 • Tư vấn thiết kế toàn diện dựa trên ý tưởng chủ nhà, khảo sát thực tế. Đồng thời phù hợp với tình hình tài chính giá chủ.
 • Thiết kế nhà phố theo phong cách, sở thích của gia chủ: từ cổ điển cho đến hiện đại, hợp phong thủy, tính tiện dụng cao,…
 • Mẫu thiết kế đa dạng, sáng tạo, độc đáo. Tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian nhà bạn.
 • Giá thiết kế nhà cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết mang lại sự an tâm cho gia chủ.

Quy trình thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của chủ nhà qua website, điện thoại, email, mạng xã hội…
 2. Liên hệ chủ nhà để trao đổi về ý tưởng, nhu cầu. Đồng thời tư vấn sơ bộ về thiết kế.
 3. Chủ nhà cung cấp sơ đồ (hình ảnh sổ đỏ) khu đất xây dựng.
 4. Báo giá thiết kế & ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế nhà phố.
 5. Khảo sát địa điểm thực tế (với công trình sửa chữa, cải tạo)
 6. Lên phương án kiến trúc sơ bộ: mặt bằng các tầng.
 7. Gặp gỡ chủ nhà lại & thống nhất về phương án kiến trúc sơ bộ.
 8. Triển khai bản vẽ chi tiết theo yêu cầu thiết kế được phê duyệt.
 9. Chủ nhà ký duyệt phương án thiết kế kiến trúc căn nhà phố.
 10. Triển khai bản vẽ phối cảnh nhà phố.
 11. Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế theo bản vẽ phối cảnh được thống nhất.
 12. Triển khai hồ sơ kỹ thuật liên quan khác.
 13. Bàn giao hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng.
 14. Giám sát quá trình thi công xây dựng.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2019 để tham khảo:

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp, sang trọng kích thước 10x15m

Xin giới thiệu đến toàn thể mọi người mẫu biệt thư 2 tầng mái thái rất ấn tượng trên khuôn viên đất rộng 10x20m. Diện tích sàn của căn nhà vào khoảng 120m2. Được thiết kế góc cạnh, vừa mang nét hiện đại nhưng cũng pha chút mộc mạc, giản dị hơi hướng biệt thự...

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền rất đẹp kích thước 17x12m

Xin giới thiệu đến quý độc giả và các bạn mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền cực đẹp với kích thước 17x12m trên khu đất rộng 282m2 (12×23.5m) tại Đồng Hới – Quảng Bình. Được thiết kế theo phong cách hiện đại. Rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Đồng thời gây...

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng bao gồm:

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Xây nhà Đà Nẵng hoàn thiện và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) với Xây nhà Đà Nẵng sẽ được chúng tôi hỗ trợ free 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu