Thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng là “sân nhà” của những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Mảng thiết kế này đòi hỏi kinh nghiệm cao, chuyên môn vững. Bởi khách sạn là công trình quy mô lớn với nhiều chi tiết phức tạp. Mỗi thiết kế cần đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và có dấu ấn phong cách, cá tính riêng.

Hiện tại Đà Nẵng sở hữu gần 500 khách sạn các loại. Dự kiến con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tới. Cùng với đó, dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng cũng nở rộ. Sở hữu một thiết kế khách sạn đẹp là nắm trong tay “vũ khí” lợi hại. Nhằm thu hút khách hàng, vượt mặt đối thủ cạnh tranh, nhanh chóng đạt mục tiêu kinh doanh. Nên, hầu hết chủ nhân các khách sạn tại Đà Nẵng thường  “mạnh tay” đầu tư vào mảng thiết kế ngay từ đầu.

5 lưu ý khi thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng:

Thiết kế khách sạn từ lâu đã trở thành công đoạn vô cùng quan trọng quyết định một phần rất lớn sự thành công của công trình. Với mảng thiết kế có tính chuyên biệt này lại càng phải tuân thủ theo những tiêu chí nhất định. Cùng dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng – Xây nhà Đà Nẵng điểm qua 5 lưu ý khi thiết kế khách sạn giúp bạn dễ dàng hình dung hơn:

1. Phân loại khách sạn

Tùy theo mục đích sử dụng mà phân loại thiết kế khách sạn: thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng, du lịch, hội nghị, tạm trú… Dựa vào mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân cấp từ 1 sao đến 5 sao. Hiểu rõ  đặc trưng riêng của từng loại hình khách sạn  giúp bạn có những thiết kế phù hợp nhất.

2. Phong cách thiết kế

Một khách sạn thu hút được khách hàng hay không phụ thuộc nhiều vào phong cách thiết kế. Với một thiết kế ấn tượng tạo sức hút và bản sắc riêng cho khách sạn. Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại cần đảm bảo tính sang trọng, tinh tế, công năng khoa học và không thể thiếu sự độc nhất và tính cá nhân hóa của chủ nhân.

3. Phân khu chức năng:

Theo chúng tôi có 3 khu vực cần được chú trọng thiết kế: tiền sảnh, phòng ngủ và các phòng chức năng. Với mỗi phân khu có những yêu cầu khác nhau. Không gian chức năng: bar, xông hơi…cần sự sang trọng và thoải mái. Không gian phòng ngủ cần thân thiện, đẳng cấp. Tiền sảnh cần không gian thoáng đãng, sáng sủa và gần gũi. Phòng chức năng thì lại cần sự tiện nghi, phục vụ chuyên nghiệp.

4. Lựa chọn vật liệu trang trí nội thất, trang thiết bị

Vật liệu trang trí nội thất và trang thiết bị cần được lựa chọn tỉ mỉ để đưa vào thiết kế khách sạn. Đảm bảo hình dáng bắt mắt, chất lượng, đồng bộ về kích thước, màu sắc. Hài hòa với các nội thất khác trong khách sạn.

5. Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế khách sạn là hạng mục tương đối khó nhằn và chỉ dành cho nhà thiết kế “cứng cựa”. Nên việc chọn lựa một dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng cần cẩn trọng. Một đơn vị thiết kế khách sạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Xây nhà Đà Nẵng tự hào nằm trong top đầu thương hiệu thiết kế khách sạn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng!

Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng:

Thế mạnh từ  dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng chính là đội ngũ thiết kế. Kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Cùng tư duy sáng tạo – là linh hồn cho mỗi thiết kế khách sạn sinh động, ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng từ Xây nhà Đà Nẵng khẳng định thương hiệu bằng những thiết kế đẹp. Các mẫu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng mang thương hiệu Xây nhà Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng. Thiết kế kiến trúc ngoại thất khách sạn lôi cuốn, thu hút vạn ánh nhìn. Kiến trúc nội thất tinh tế, sang trọng dựa trên ý tưởng của khách hàng. Xây nhà Đà Nẵng luôn cập nhật những xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất để theo kịp thời đại.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Xây nhà Đà Nẵng giới thiệu gói thiết kế khác sạn và thi công trọn gói. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này. Vừa đảm bảo thống nhất từ thiết kế cho đến thi công. Vừa tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí.

“Đừng hứa hẹn những gì bạn không thể cung cấp, hãy cung cấp những gì bạn hứa hẹn” – Đó là triết lý kinh doanh của Richard Branson trong quá trình ông xây dựng đế chế “tỷ đô”. Ở Xây nhà Đà Nẵng, dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng của chúng tôi cam kết “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và cho ra đời những thiết kế chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí!

Quy trình thiết kế Khách sạn tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của chủ nhà qua website, điện thoại, email, mạng xã hội…
 2. Liên hệ chủ đầu tư để trao đổi về ý tưởng, nhu cầu. Đồng thời tư vấn sơ bộ về thiết kế.
 3. Chủ nhà cung cấp sơ đồ (hình ảnh sổ đỏ) khu đất xây dựng.
 4. Báo giá thiết kế & ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế khách sạn.
 5. Khảo sát địa điểm thực tế (với công trình sửa chữa, cải tạo)
 6. Lên phương án kiến trúc sơ bộ: mặt bằng các tầng.
 7. Gặp gỡ chủ đầu tư lại & thống nhất về phương án kiến trúc sơ bộ.
 8. Triển khai bản vẽ chi tiết theo yêu cầu thiết kế được phê duyệt.
 9. Chủ nhà ký duyệt phương án thiết kế kiến trúc khách sạn.
 10. Triển khai bản vẽ phối cảnh khách sạn.
 11. Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế theo bản vẽ phối cảnh được thống nhất.
 12. Triển khai hồ sơ kỹ thuật liên quan khác.
 13. Bàn giao hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng.
 14. Giám sát quá trình thi công xây dựng.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu khách sạn đẹp tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng bao gồm:

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Xây nhà Đà Nẵng hoàn thiện và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) với Xây nhà Đà Nẵng sẽ được chúng tôi hỗ trợ free 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu