Thi công xây dựng tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Xây  nhà Đà Nẵng đang từng bước nỗ lực, vươn mình trở thành một trong những đơn vị thi công xây dựng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Đồng hành cùng sự phát triển của thành phố, chúng tôi đã tạo dựng uy tín bằng những công trình thi công chất lượng.

Dịch vụ thi công xây dựng đa dạng

Xây nhà Đà Nẵng hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong từng dịch vụ. Vậy nên, trong dịch vụ thi công xây dựng tại Đà Nẵng chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình thi công xây dựng, bao gồm:

 • Cung ứng máy móc, trang thiết bị thi công xây dựng: các loại máy chuyên dụng, giàn giáo, lan can bảo vệ, lưới che chắn công trình,…và các thiết bị phục vụ thi công khác. Đảm bảo hệ thống máy móc hiện đại, công năng sử dụng cao, vận hành mượt mà.
 • Cung cấp đầy đủ đội ngũ thi công xây dựng chuẩn cho mỗi công trình. Bao gồm công nhân xây lắp, thi công điện nước, sơn tường, …kể cả giám sát công trình. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Cung ứng nguồn vật tư chất lượng. Xây nhà Đà Nẵng cung cấp nguồn vật tư thi công xây dựng tại Đà Nẵng chất lượng. Vật liệu cấu thành nên phần thô của công trình: gạch, cát, xi măng, ngói, kính, vật tư chống thấm…và các loại vật tư cần thiết khác.
 • Cung ứng dịch vụ thi công hoàn thiện. Sau thi công phần thô, chúng tôi cung cấp phần thi công hoàn thiện, thi công nội thất. Nếu như thi công phần thô tạo nên “phần xác” cho công trình thì thi công nội thất là quá trình thổi hồn vào không gian sống. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phát huy hết công năng của nội thất là lời cam kết của chúng tôi.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín hàng đầu. Mọi công việc đều được lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỷ. Nhằm đạt đến hiệu quả công việc cao nhất và chất lượng thi công tốt nhất.

Xây nhà Đà Nẵng cung cấp tất cả các hạng mục từ thi công thô cho đến thi công hoàn thiện. Chúng tôi sở hữu những đội thợ chuyên nghiệp có năng lực cao, chuyên biệt cho từng giai đoạn. Cung cấp giải pháp thi công xây dựng trọn gói cho các hạng mục công trình: nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, văn phòng cho thuê, quán café …

   Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng tại Đà Nẵng!

Dịch vụ thi công uy tín – chất lượng vượt trội:

Với hơn 5 năm phát triển thi công xây dựng tại Đà Nẵng, chúng tôi tự tin là nhà thầu hàng đầu. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó mọi công đoạn thi công cho chúng tôi. Bằng năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi xây sự uy tín qua rất nhiều công trình thi công thành công.

Đội ngũ thi công xây dựng và giám sát dày dạn kinh nghiệm, luôn đặt trách nhiệm và sự tâm huyết trong từng công trình. Chúng tôi cũng lo chu toàn các vấn đề pháp lý để công trình của bạn được xây dựng thuận lợi. Đảm bảo tiến độ và thời gian hoàn công như đã cam kết. Chúng tôi đã và sẽ nổ lực 200% sức lực để không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, thi công xây dựng đóng vai trò không thể thay thế. Bản vẽ dù có chi tiết đến mấy cũng chỉ là ý tưởng trên mặt giấy. Cần có sự đầu tư nghiên cữu kỹ lưỡng của kiến trúc sư hiện thực hóa thiết kế. Dù cho máy móc có hiện đại bao nhiêu thì cũng không thể bằng bàn tay khéo léo, ti mĩ của công nhân lành nghề. Vật liệu, nội thất có sang trọng, đắt tiền đến đâu nếu không được sắp xếp hợp lý thì cũng trở nên lạc lõng.

Giữ vững lập trường trên, chúng tôi nổ lực kiến tạo dịch vụ thi công xây dựng tại Đà Nẵng chất lượng. Luôn đầu tư, phát triển và tuyển dụng nguồn nhân sự chuyên ngành, tay nghề cao. Song song, chúng tôi phát triển đội ngũ thi công lành nghề, yêu nghề, tận tâm với nghề. Công nhân thi công của Xây nhà Đà Nẵng thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. Đội ngũ kỹ sư luôn cập nhật những kỹ thuật thi công công hiện đại, hiệu quả nhất. Tại Xây nhà Đà Nẵng, sự ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công việc góp phần tạo nên thương hiệu thi công xây dựng chuyên nghiệp.

Một kế hoạch chi tiết, một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây dựng là khởi đầu đúng đắn. Một công ty thi công xây dựng tại Đà Nẵng uy tín sẽ đảm bảo cho kế hoạch đó hoàn hảo hơn. Đồng hành cùng chúng tôi để công trình của bạn được thi công và hoàn thiện một cách chắc chắn, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

   Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng tại Đà Nẵng!

Quy trình thi công xây dựng tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website, mạng xã hội…
 2. Liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu. Đồng thời lên lịch hẹn gặp trực tiếp nếu khách hàng hiện đang ở Đà Nẵng.
 3. Tiến hành lên phương án thi công, tiến độ và trình bày phương án với khách hàng.
 4. Chốt phương án thi công, đàm phán và ký kết hợp đồng.
 5. Thực hiện hợp đồng, thi công xây dựng theo thiết kế đã duyệt.
 6. Chủ nhà thanh toán định kỳ theo quy định của hợp đồng.
 7. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng.
 8. Lập bản vẽ hoàn công & hỗ trợ chủ nhà làm hồ sơ cấp sổ hồng theo quy định của pháp luật.
 9. Bảo hành công trình theo cam kết.
 10. Kết thúc bảo hành công trình và chấm dứt hợp đồng. Bước sang giai đoạn hỗ trợ về sau khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh, sửa chữa hoặc sơn lại nhà.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2018 để tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thi công xây dựng tại Đà Nẵng bao gồm:

Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay). Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu