Thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Bạn đã bao giờ thử kiểm tra kết quả tìm kiếm trên google cho từ khóa “Dịch vụ thi công nhà phố tại Đà Nẵng” hay chưa? Nếu bạn chưa từng thì con số 30,3 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị chắc chắn sẽ khiến bạn hoang mang.

Dịch vụ thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Giữa một biển thông tin như vậy, quá khó để phân biệt tốt xấu. Lựa chọn ra được một đơn vị thi công nhà phố tốt. Với mục đích hiện thực hóa những mong ước của bạn cho tổ ấm gia đình quả thực không dễ dàng chút nào.

Sau đây Xây nhà Đà Nẵng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn cân nhắc trong quá trình lựa chọn nhà thầu thi công tốt.

Các tiêu chí để chọn một dịch vụ thi công nhà phố tốt:

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà phố

Chắc chắn đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn cho mình một nhà thầu thi công uy tín. Để bạn trao niềm tin tổ ấm tương lai của gia đình mình.

Với những đơn vị lâu năm thi công xây dựng nhà phố họ sẽ dễ dàng đảm bảo cho bạn công việc được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi.

Đồng thời tư vấn cho bạn những việc nên & không nên. Các loại vật tư cần thiết vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Tuy nhiên nhược điểm là những đơn vị này thường nhận làm với mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Nên đây cũng là trở ngại lớn cho khá nhiều gia đình có ý định xây nhà.

Ngoài ra đôi khi họ nhận nhiều công trình quá nên dàn trải nhân sự dẫn đến một số đơn vị vẫn không đảm bảo được kế hoạch ban đầu.

 • Giá cả hợp lý:

Có rất nhiều phương thức giao khoán trong quá trình thi công xây dựng. Có thể kể đến như: khoán nhân công, khoán phần thô, chìa khóa trao tay…

Tuy nhiên dù tính theo phương thức nào, thì thông thường chủ nhà cũng quy về đơn giá / m2 để so sánh.

Khá nhiều người nhầm tưởng rằng cứ đơn giá theo m2 thấp là rẻ. Nhưng không hẳn như vậy. Mỗi một nhà thầu thi công đều có một phương thức tính m2 riêng của họ.

Do đó nếu đưa ra lời khuyên cho bạn về vấn đề giá cả. Chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm tới tổng giá trị cuối cùng chứ không phải đơn giá / m2.

Từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh được mức giá mà các nhà thầu xây dựng đưa ra đã hợp lý chưa. So sánh thêm các điều khoản trong hợp đồng giữa các nhà thầu. Phần nào tính phát sinh, phần nào không tính. Để biết được mức giá nào là hợp lý.

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố tại Đà Nẵng!

 • Thời gian thi công & tiến độ từng phần:

Một nhà thầu thi công nhà phố chuyên nghiệp sẽ cùng với chủ nhà thiết lập bảng tiến độ thi công chi tiết nhất trước khi bắt tay vào công việc.

Trong tiến độ thi công đó, nhà thầu sẽ phải thể hiện rõ các thời điểm quan trọng trong tổng thể công việc như: ngày đổ móng, ngày đổ sàn các tầng…

Theo đó chủ nhà sẽ dễ dàng kiểm soát được tiến độ công việc có đảm bảo theo yêu cầu hay không. Để đốc thúc nhà thầu nhanh chóng tăng cường nhân lực hoàn thành công trình đúng cam kết.

 • Xem xét các công trình thực tế đang thi công:

Việc làm này giúp bạn xác nhận lại thực lực của đơn vị thi công. Có đúng như những gì họ giới thiệu hay không. Đây có thể nói là việc làm hết sức quan trọng. Tuy nhiên khá nhiều người bỏ qua điều này. Dẫn đến những kết cục không mong muốn.

Tổng hòa các yếu tố trên sẽ giúp bạn đánh giá tốt nhất về nhà thầu thi công. Từ đó đưa ra cho mình quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín & chất lượng nhất. Phù hợp với tình hình tài chính bản thân. Đồng thời yên tâm trong quá trình thi công sau này.

Dịch vụ thi công nhà phố tại Đà Nẵng uy tín chất lượng:

Xây nhà Đà Nẵng tự hào là một trong những đơn vị thi công nhà phố tại Đà Nẵng uy tín & chất lượng nhất.

Chúng tôi áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến. Được đúc kết từ kinh nghiệm thi công các công trình lớn vào nhà phố. Nhằm đảm bảo tiến độ nhanh nhất. Chất lượng cao nhất, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính.

Chúng tôi tự tin có đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công chuyên nghiệp. Kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết kỹ càng về xây dựng. Hỗ trợ được cho chủ nhà trong mọi tình huống phát sinh. Đó chính là niềm tin chúng tôi tạo nên trong lòng khách hàng.

Quy trình thi công nhà phố tại Đà Nẵng của chúng tôi được thực hiện từng bước như sau:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website, mạng xã hội…
 2. Liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu. Đồng thời lên lịch hẹn gặp trực tiếp nếu khách hàng hiện đang ở Đà Nẵng.
 3. Tiến hành lên phương án thi công, tiến độ và trình bày phương án với khách hàng.
 4. Chốt phương án thi công, đàm phán và ký kết hợp đồng.
 5. Thực hiện hợp đồng, thi công xây dựng theo thiết kế đã duyệt.
 6. Chủ nhà thanh toán định kỳ theo quy định của hợp đồng.
 7. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng.
 8. Lập bản vẽ hoàn công & hỗ trợ chủ nhà làm hồ sơ cấp sổ hồng theo quy định của pháp luật.
 9. Bảo hành công trình theo cam kết.
 10. Kết thúc bảo hành công trình và chấm dứt hợp đồng. Bước sang giai đoạn hỗ trợ về sau khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh, sửa chữa hoặc sơn lại nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Xây nhà Đà Nẵng về việc thi công nhà phố tại Đà Nẵng và quy trình thi công của chúng tôi.

Bằng uy tín và trách nhiệm cùng với kinh nghiệm của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mang lại cho gia chủ những tổ ấm chất lượng nhất.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2018 để tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà phố tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

XÂY NHÀ ĐÀ NẴNG

Dịch vụ thi công nhà phố tại Đà Nẵng bao gồm:

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Xây nhà Đà Nẵng hoàn thiện và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay). Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

XÂY NHÀ ĐÀ NẴNG

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu