Thi công nhà hàng tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Ý tưởng thiết kế độc đáo + quy trình thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chất lượng. Đây chính là công thức cho một nhà hàng hoàn hảo, thu hút vạn ánh nhìn. Có đến 62% thực khách chọn một nhà hàng chỉ vì lỡ “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Tại Đà Nẵng, dù bạn mở nhà hàng lớn hay nhỏ không quan trọng. Nhưng nếu kiến trúc xây dựng gây được ấn tượng với khách hàng (đa phần là khách du lịch) sẽ góp công rất lớn vào phát triển kinh doanh. Vậy nên, việc đồng bộ giữa một thiết kế độc đáo và hiện thực hóa nó bằng một dịch vụ thi công nhà hàng chất lượng là điều rất cần thiết.

Trên đường đua kinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng, phần thắng sẽ nghiêng về kẻ thức thời và biết đầu tư đúng hướng. Ngoài việc đầu tư vào các món ăn và chất lượng dịch vụ, thì kiến trúc, không gian nhà hàng cũng cần trau chuốt. Nhưng đầu tư vào thiết kế, thi công nhà hàng như thế nào? Câu trả lời ẩn chứa trong 2 từ “ đúng và đủ” – “đúng” đơn vị thi công nhà hàng uy tín và “đủ” năng lực xây dựng.

Bạn cần gì ở một đơn vị thi công nhà hàng tại Đà Nẵng?

 1. Tư vấn nhiệt tình và chính xác. Đa số khách hàng đều đưa yêu cầu này lên hàng đầu khi tìm một dịch vụ thi công nhà hàng tại Đà Nẵng. Chủ nhân các nhà hàng thường là “tay ngang” trong lĩnh vực thi công xây dựng. Bạn có rất nhiều thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp nhiệt tình. Thông qua việc tư vấn, bạn sẽ đánh giá đúng năng lực cũng như tinh thần, thái độ làm việc của đơn vị đó.
 2. Quy trình thi công nhà hàng chuyên nghiệp, nhân sự chất lượng. Một đơn vị sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân sự trình độ cao là nền tảng để bạn đặt niềm tin. Tính chuyên nghiệp mang lại kết quả chất lượng, đó là điều chắc chắn.
 3. Đảm bảo tiến độ và thời gian thi công nhà hàng. Bạn đã lên kế hoạch và chọn được ngày khai trương ưng ý. Thế nhưng, nhà thầu bạn chọn có tiến độ xây dựng ì ạch sẽ làm vỡ kế hoạch của bạn, lỡ mất ngày đẹp. Vậy nên, việc chọn một nhà thầu đảm bảo tiến độ và thời gian thi công là cực kỳ cần thiết.
 4. Giá cả hợp lý. Thời điểm hiện tại, có hàng loạt dịch vụ thi công nhà hàng tại Đà Nẵng. Họ cũng đưa ra mức giá thi công khác nhau. Bạn đừng vì ham giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Câu nói “tiền nào của nấy” luôn đúng, không chọn giá rẻ, không chọn giá cao mà hãy chọn giá tốt.
 5. Chế độ bảo hành và bảo trì uy tín sau thi công. Sau khi bàn giao nhà hàng hoàn thiện, trách nhiệm của đơn vị thi công nhà hàng không phải dừng lại ở đó. Một nhà thầu thi công chuyên nghiệp luôn có dịch vụ bảo hành và bảo trì uy tín, tận tình.

Xây nhà Đà Nẵng luôn tự hào đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu thi công nhà hàng của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp, mức phí xây dựng hợp lý.

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà hàng tại Đà Nẵng!

 “trao một cơ hội hợp tác – nhận vạn sự hài lòng” cùng Xây nhà Đà Nẵng:

Chúng tôi đem đến các giải pháp thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chuẩn, hiện đại. Với quy trình thi công chuyên nghiệp, nhân sự chất lượng. Kiên định với mục tiêu mang lại chất lượng khác biệt, tạo dựng thương hiệu uy tín.

Xây nhà Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhà hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chọn phương án thi công phù hợp nhất. Đảm bảo thi công sát với thiết kế, phù hợp với hiện trạng và ngân sách của quý khách. Chúng tôi có thế mạnh ưu việt trong: thi công nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng nổi, nhà hàng đa phong cách (Nhật Bản, Hàn Quốc…), nhà hàng sân vườn…

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cải tạo và nâng cấp nhà hàng. Mọi công trình trước khi thi công đều được đội ngũ kỹ sư lên phương án, tính toán kỹ lưỡng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp hoặc xây mới nhà hàng. Chỉ cần bạn trao một niềm tin, chúng tôi cam kết đem đến bạn vạn sự hài lòng.

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà hàng tại Đà Nẵng!

Quy trình thi công nhà hàng tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website, mạng xã hội…
 2. Liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu. Đồng thời lên lịch hẹn gặp trực tiếp nếu khách hàng hiện đang ở Đà Nẵng.
 3. Tiến hành lên phương án thi công, tiến độ và trình bày phương án với khách hàng.
 4. Chốt phương án thi công, đàm phán và ký kết hợp đồng.
 5. Thực hiện hợp đồng, thi công xây dựng theo thiết kế đã duyệt.
 6. Chủ nhà thanh toán định kỳ theo quy định của hợp đồng.
 7. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng.
 8. Lập bản vẽ hoàn công & hỗ trợ chủ nhà làm hồ sơ cấp sổ hồng theo quy định của pháp luật.
 9. Bảo hành công trình theo cam kết.
 10. Kết thúc bảo hành công trình và chấm dứt hợp đồng. Bước sang giai đoạn hỗ trợ về sau khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh, sửa chữa hoặc sơn lại nhà.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà hàng tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu nhà hàng đẹp nhất năm 2018 để tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thi công nhà hàng tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thi công xây dựng tại Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay). Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu