Thi công khách sạn tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng thời điểm hiện tại, “cuộc đua”  nâng cấp và xây dựng khách sạn ngày càng trở nên sôi động. Để sở hữu một khách sạn tốt, đầu tiên đòi hỏi phải có một thiết kế đẹp. Sau đó cần một đơn vị thi công khách sạn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Có như vậy, bạn mới tạo được lợi thế lớn, làm chủ cuộc đua khốc liệt nhưng đầy tiềm năng này.

“Nhận biết” dịch vụ thi công khách sạn uy tín

Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển kéo theo cuộc đua để chiếm “ngôi vua khách sạn”. Không nằm ngoài bối cảnh đó, các dịch vụ thi công khách sạn tại Đà Nẵng cũng nở rộ như “nấm sau mưa”. Bạn chỉ cần gõ thi công khách sạn tại Đà Nẵng, công cụ tìm kiếm Google đã cho ra gần 42,300,000 kết quả. Một con số khủng khiếp.

Nếu không am hiểu lĩnh vực này bạn thật sự sẽ vô cùng hoang mang. Vậy giữa một rừng thông tin, cách nào để nhận diện được đơn vị thi công khách sạn uy tín?

Việc chọn dịch vụ thi công khách sạn tại Đà Nẵng uy tín là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh khách sạn sau này. Nếu bạn đặt niềm tin vào một đơn vị thi công “rởm”, hậu quả sẽ khó lường. Muốn tìm được đơn vị thi công khách sạn uy tín, chúng ta phải dựa trên một số tiêu chí cơ bản sau đây:

1. Năng lực, trình độ chuyên môn là yếu tố đầu tiên cần xét tới

Không nên chỉ dựa vào lời quảng cáo hoặc môi giới từ người khác. Bạn phải tự mình tìm hiểu về năng lực thi công khách sạn của đơn vị đó. Họ phải sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị thi công đầy đủ. Tốt nhất, bạn hãy xem qua những công trình khách sạn mà họ đã thi công hoàn thiện. Để đánh giá một cách khách quan, đúng đắn  nhất về năng lực của họ.

2. Kinh nghiệm và thái độ làm việc

Thi công khách sạn là công việc đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Bởi đây là công trình lớn với nhiều hạng mục chi tiết. Những đơn vị có vốn  kinh nghiệm thực tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Họ dự trù kinh phí chuẩn xác, giúp bạn lựa chọn những vật liệu phù hợp…Ngoài ra, thái độ nhiệt tình, trách nhiệm là biểu hiện của một đội ngũ thi công được đào tạo bài bản. Bạn có thể tìm hiểu những yếu tố này thông qua các chủ nhân khách sạn mà họ vừa hợp tác.

   Bạn đang có nhu cầu thi công khách sạn tại Đà Nẵng!

3. Vấn đề pháp lý

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công khách sạn tại Đà Nẵng uy tín phải có tư cách pháp nhân rõ ràng. Đơn vị đó phải đăng ký giấy phép kinh doanh thi công xây dựng, có địa chỉ, trụ sở công ty. Bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý trong quá trình hợp tác thi công khách sạn cùng với họ.

4. Thời gian và tiến độ thi công khách sạn

Đây là hai yếu tố dễ gây bất đồng giữa bạn và chủ đơn vị thi công. Bạn cần phải quy định rõ ràng tiến độ thi công, thời gian bàn giao rõ ràng trong hợp đồng. Một đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ. Đồng thời, hoàn thành và bàn giao khách sạn đúng thời gian cam kết. Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch khai trương, kinh doanh của bạn sau này.

5. Giá cả

Không phải giá cao thì mới uy tín, chất lượng. Một đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp là đơn vị đưa ra mức giá hợp lý. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tất cả các yếu tố khác như: tiến độ, chất lượng, an toàn trong quá trình thi công.

6. Lưu ý khác

Bên cạnh những tiêu chí trên, các yếu tố an toàn lao động, vệ sinh khách sạn hậu thi công… cũng cần được lưu ý. Giữa một dịch vụ thi công khách sạn chuyên nghiệp và không chuyên rất dễ nhận biết. Nếu bạn cẩn thận, tỉ mỉ bạn sẽ tìm được đơn vị thi công khách sạn tốt nhất. Đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu của mình.

Dịch vụ thi công uy tín – chất lượng:

Với chặng đường hơn 5 năm phát triển, chúng tôi đã phần nào khẳng định được tên tuổi trong quá trình thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Quá trình thi công xây dựng khách sạn là hết sức phức tạp kể từ khâu thiết kế, xin phép đến khi thi công.

Do đó bạn cần phải cẩn thận lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có tiềm lực tài chính đủ mạnh để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Đôi khi trong quá trình đầu tư một số nhà đầu tư xoay vốn không kịp thì nhà thầu tạm thời có thể hỗ trợ thêm. Đây cũng là yếu tố bạn nên lưu ý.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ thi công khách sạn tại Đà Nẵng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí và nhiệt tình nhất.

   Bạn đang có nhu cầu thi công khách sạn tại Đà Nẵng!

Quy trình thi công khách sạn tại Đà Nẵng của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website, mạng xã hội…
 2. Liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu. Đồng thời lên lịch hẹn gặp trực tiếp nếu khách hàng hiện đang ở Đà Nẵng.
 3. Tiến hành lên phương án thi công, tiến độ và trình bày phương án với khách hàng.
 4. Chốt phương án thi công, đàm phán và ký kết hợp đồng.
 5. Thực hiện hợp đồng, thi công xây dựng theo thiết kế đã được duyệt.
 6. Chủ nhà thanh toán định kỳ theo quy định của hợp đồng.
 7. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng.
 8. Lập bản vẽ hoàn công & hỗ trợ chủ nhà hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.
 9. Bảo hành công trình theo cam kết.
 10. Kết thúc bảo hành công trình và chấm dứt hợp đồng. Bước sang giai đoạn hỗ trợ về sau khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh, sửa chữa hoặc sơn lại nhà.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thi công khách sạn tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Đến với Xây nhà Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự tin tưởng bằng uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của mình. Các dịch vụ của chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu khách sạn đẹp giúp tham khảo thêm để chọn ý tưởng:

   Bạn đang có nhu cầu thi công khách sạn tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thi công xây dựng tại Đà Nẵng bao gồm:

Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay). Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu