Thi công biệt thự tại Đà Nẵng

Kiến trúc & Xây dựng – Xây nhà Đà Nẵng

Xây nhà Đà Nẵng hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công biệt thự tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư kinh nghiệm, chúng tôi đang từng bước nâng cao vị thế & uy tín của mình.

Có thể nói việc thi công biệt thự đẹp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của căn biệt thự là điều không phải đơn giản. Đặc biệt là các chi tiết đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Các điểm nhấn đặc biệt của căn biệt thự cần phải có những người thợ lành nghề thực hiện mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Đồng thời với đó là sự giám sát chặt chẽ của những kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm. Từ đó mới cho ra những căn biệt thự có chất lượng cao nhất. Xứng đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

Yêu cầu cần thiết để thi công biệt thự tại Đà Nẵng đẹp như ý:

Yêu cầu về bản vẽ thiết kế:

Để có được căn biệt thự đẹp như ý, yêu cầu tiên quyết là bạn phải có được bản vẽ thiết kế đẹp như ý. Tuy nhiên đẹp thôi chưa đủ, bản vẽ thiết kế của bạn phải càng chi tiết càng tốt. Những yếu tố này sẽ quyết định việc xây dựng có đúng như những ý tưởng của kiến trúc sư đưa ra hay không.

Ngoài ra, với các chi tiết khó hình dung, phức tạp hay sử dụng các loại vật liệu và màu sắc đặc biệt cần phải có phối cảnh 3D. Điều này sẽ giúp cho việc thi công biệt thự đẹp đúng như thiết kế.

Một người kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ định hướng cho bạn những gì nên và không nên trong ý tưởng của bạn. Vì ngoài những yếu tố về mặt thẩm mỹ, các yếu tố về phong thủy và kết cấu cho biệt thự là điều không thể bỏ qua để có được bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp.

Yêu cầu về đơn vị thi công:

Một đơn vị thi công uy tín & chuyên nghiệp sẽ biến bản vẽ thiết kế thô sơ và những ý tưởng của bạn gửi gắm vào trong đó thành hiện thực. Đúng như những gì bạn mong đợi.

Do đó việc lựa chọn nhà thầu là vô cùng quan trọng. Ngoài việc phải đảm bảo làm như thiết kế, những kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của nhà thầu còn có thể tư vấn thêm cho bạn những bất cập có thể có trong bản vẽ thiết kế.

Yêu cầu về công tác giám sát:

Việc giám sát trong quá trình thi công là yếu tố quyết định đến chất lượng công trình. Có ảnh hưởng không nhỏ đến việc thi công biệt thự đúng theo thiết kế. Vì trong quá trình làm rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến cho người thợ không biết hết từng chi tiết và ý tưởng của kiến trúc sư cũng như gia chủ. Do đó rất dễ làm bị sai khác.

Chính vì vậy việc phải có người đứng ra giám sát thường xuyên trong quá trình thi công là yêu cầu bắt buộc. Tốt nhất phải là những kỹ sư nhiều kinh nghiệm về thi công nhà biệt thự. Sẽ kiểm soát được và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có dẫn đến phải tốn thời gian và công sức sửa chữa trong quá trình thi công.

   Bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự tại Đà Nẵng!

Quy trình thi công biệt thự tại Đà Nẵng của Xây nhà Đà Nẵng:

Với chúng tôi, niềm tin mà khách hàng trao cho chính là thước đo cho sự thành công. Do đó khi đến với Xây nhà Đà Nẵng, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng công trình.

Với đội ngũ kỹ sư & kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm. Có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Chúng tôi luôn đặt giá trị khách hàng lên trên lợi nhuận. Chính điều này đã giúp cho Xây nhà Đà Nẵng có vị thế và uy tín trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt này.

Quy trình thi công biệt thự tại Đà Nẵng của chúng tôi được thực hiện từng bước như sau:

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, mạng xã hội…
 2. Liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu, đồng thời lên lịch hẹn gặp trực tiếp nếu khách hàng hiện đang ở Đà Nẵng.
 3. Tiến hành lên phương án thi công, tiến độ và trình bày phương án với khách hàng.
 4. Chốt phương án thi công, đàm phán và ký kết hợp đồng.
 5. Thực hiện hợp đồng, thi công xây dựng nhà biệt thự theo thiết kế.
 6. Chủ nhà thanh toán định kỳ theo quy định của hợp đồng.
 7. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng.
 8. Lập bản vẽ hoàn công & hỗ trợ chủ nhà làm hồ sơ cấp sổ hồng theo quy định của pháp luật.
 9. Bảo hành công trình theo cam kết.
 10. Kết thúc bảo hành công trình và chấm dứt hợp đồng. Bước sang giai đoạn hỗ trợ về sau khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh, sửa chữa hoặc sơn lại nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Xây nhà Đà Nẵng về việc thi công biệt thự tại Đà Nẵng và quy trình thi công của chúng tôi. Bằng uy tín và trách nhiệm cùng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang lại cho gia chủ những tổ ấm chất lượng nhất.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc qua email và điện thoại 24/7.

   Bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự tại Đà Nẵng!

Các tiêu chí dịch vụ tại Xây nhà Đà Nẵng

Để làm nên thương hiệu của riêng mình và nhận được sự tín nhiệm cao của chủ nhà, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí sau và lấy đó làm kim chỉ nam cho doanh nghiệp:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Sự nhiệt tình.
 • Trách nhiệm cao.
 • An toàn trong lao động.
 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Một số mẫu biệt thự đẹp cho khách hàng tham khảo:

   Bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ khác:

Xây nhà Đà Nẵng

Dịch vụ thi công biệt thự tại Đà Nẵng bao gồm:

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Xây nhà Đà Nẵng hoàn thiện và đại diện cho chủ nhà nộp lên quận, thành phố để xin cấp phép trước khi bắt đầu chuẩn bị thi công.

Với khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô & thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) với Xây nhà Đà Nẵng sẽ được chúng tôi hỗ trợ free 100% chi phí bản vẽ thiết kế. Giá trị này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hợp đồng ngay khi ký kết.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành làm bản vẽ hoàn công và hoàn thiện bộ hồ sơ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sửa chữa về sau.

Bất cứ thời gian nào khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc gì cần giải đáp. Chúng tôi đều hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Với Xây nhà Đà Nẵng, niềm tin và sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà Đà Nẵng

Uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công xây dựng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động & tâm huyết. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý.

Xây nhà Đà Nẵng - Công ty kiến trúc xây dựng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu